[SMC 2021] Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Câu lạc bộ (06/01/2013 – 06/01/2021)

Ngày 03/01/2021, Câu lạc bộ Truyền thông Sinh viên tổ chức Ngày hội Đoàn kết thành viên năm 2021 và Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Câu lạc bộ (06/01/2013 – 06/01/2021).

1. NGÀY HỘI ĐOÀN KẾT THÀNH VIÊN NĂM 2021

Vào buổi sáng, tại sân vận động nhà trường, các anh chị cựu thành viên cùng thành viên CLB đã tham gia Ngày hội thành viên năm 2021. Với sự nhiệt tình của các thành viên, thông qua các trò chơi, các thế hệ thành viên CLB đã có sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

2. DÂNG HƯƠNG ĐỀN THỜ THẦY GIÁO CHU VĂN AN

Buổi trưa, các thành viên đã di chuyển đến đền thờ thầy giáo Chu Văn An. Sau khi dâng hương, các thành viên trong đoàn đã cùng nhau tham quan, trải nghiệm, khám phá di tích.

3. LỄ KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CLB

Vào buổi chiều, tại nhà hàng Hoàn Hảo đã diễn ra Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập CLB.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía nhà trường có thầy Đoàn Văn Dự – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; về phía Đoàn – Hội nhà trường có cô Lê Thị Huyền – Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường. Ngoài ra còn có đại diện Đội TNXK nhà trường và các khoa, CLB Tay chung tay, CLB Võ thuật Linh Quyền Đạo, CLB Tiếng anh, CLB Âm nhạc.

Về chung vui với CLB có các anh chị cựu thành viên: Anh Đồng Bá Tuyến, Thành viên sáng lập, Chủ nhiệm khóa 1, Trưởng ban Cố vấn CLB; anh Đoàn Phương Nam, thành viên sáng lập, Phó Chủ nhiệm khóa 1, thành viên Ban Cố vấn CLB; anh Vũ Văn Thành, Chủ nhiệm khóa 5; chị Nguyễn Thị Nhàn, anh Đỗ Duy Sang, anh Vũ Văn Nhậm, anh Đào Đức Giang, anh Vũ Trung Kiên,…

Tại Lễ kỷ niệm, sau khi xem video tổng kết hoạt động CLB năm 2020, phương hướng hoạt động CLB năm 2021. Tuy gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID diễn biến phức tạp nhưng năm 2020 hoạt động CLB đã có nhiều chuyển biến tích cực như hoàn thành đăng ký tích xanh cho fanpage nhà trường, ra mắt và thực hiện Bản tin SMC News dưới dạng video, truyền thông tích cực các hoạt động của nhà trường cũng như phục vụ công tác tuyển sinh,…

Tại Lễ kết nạp thành viên mới, bạn Nguyễn Thị Lan Anh, Lớp DK11–QTKD đại diện cho các bạn thành viên mới đã hứa quyết tâm tích cực, chủ động tham gia các hoạt động của CLB để không ngừng phát triển kỹ năng cho bản than và đóng góp cho sự phát triển của CLB, phong trào Đoàn – Hội nhà trường và Nhà trường.

Thay mặt Hội Sinh viên Nhà trường, cô Lê Thị Huyền đã trao giấy khen của Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương, Hội Sinh viên Nhà trường cho CLB cho CLB vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2020, Hội Sinh viên Nhà trường tặng giấy khen cho 5 bạn thành viên CLB hoạt động tích cực trong năm 2020: Lê Thị Minh Nguyệt, Hoàng Thanh Mai, Vũ Thị Lụa, Nguyễn Quang Minh, Tạ Đức Hùng.

Động viên các bạn có cố gắng trong hoạt động CLB, Ban Chủ nhiệm CLB đã tặng giấy khen cho bạn là Trần Thành Thái, Ong Thế Tùng, Đỗ Thị Hằng, Nông Thị Cẩm Tú, Phạm Thị Xuân, Lê Minh Hoàng, Vì Thị Trang, Nguyễn Trọng Hiếu và Nguyễn Mạnh Quyền

Chia tay các thành viên chuẩn bị ra trường, cũng như ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong thời gian học tập tại trường với CLB, Ban Chủ nhiệm, Ban Cố vấn CLB đã trao huy hiệu CLB cho 6 thành viên là: Trần Thành Thái, Ong Thế Tùng, Lê Thị Minh Nguyệt, Hoàng Thanh Mai, Nguyễn Hoàng Dũng, Phạm Duy Kiên.

Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên nhà trường, tại Hội nghị thành viên CLB khóa 9 đã kiện toàn BCN CLB khóa 9 gồm 9 thành viên do bạn Tạ Đức Hùng làm Chủ nhiệm, kiện toàn Ban Cố vấn gồm 7 thành viên do anh Đồng Bá Tuyến làm trưởng ban. Ban Chủ nhiệm khóa mới đã ra mắt và tuyên thệ nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Lê Thị Huyền, thầy Phạm Văn Dự đã ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2021, mong Ban Chủ nhiệm khóa mới cùng thành viên CLB tiếp tục nỗ lực, chủ động, sáng tạo hơn nữa để tổ chức và thực hiện thành công kế hoạch năm 2021. Nhà trường, Đoàn – Hội nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện và môi trường để CLB tổ chức tốt các hoạt động.

Thay mặt các anh chị cựu thành viên, anh Đồng Bá Tuyến, Thành viên sáng lập, Chủ nhiệm khóa 1 đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với thành viên CLB, mong muốn BCN khóa mới, cùng tập thể 43 thành viên CLB sẽ chung tay xây dựng CLB ngày càng phát triển, để SMC mãi là đại gia đình, nơi các thành viên rèn luyện bản thân, trưởng thành và tiếp tục quay về ngôi nhà SMC với niềm tự hào và trách nhiệm của những người đi trước, dìu dắt các thế hệ thành viên CLB.

4. GALA DINNER

Kết thúc buổi lễ, trong không khi thân mật, các vị đại biểu cùng thanh viên CLB đã tham gia buổi Gala Dinner chúc mừng sinh nhật 8 năm thành lập CLB./.