[SMC 2021] Báo cáo tổng kết hoạt động CLB năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021

BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ NĂM 2020, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Trình bày tại Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập CLB (06/01/2013-06/01/2021) & ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB khóa 9

I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH

Câu lạc bộ Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ (SMC SAODO) là một tổ chức xã hội của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ thành lập ngày 06/1/2013 trên cơ sở nâng cấp và hợp nhất của Câu lạc bộ Văn hóa Sinh viên, Diễn đàn Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ, Câu lạc bộ Kỹ năng mềm,… và sự tham gia của các Hội viên là sinh viên, cựu sinh viên đến từ các Liên chi Hội trong toàn trường.

Trong năm 2020, được sự ủng hộ giúp đỡ của Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên, Ban chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên, các phòng, khoa trong toàn trường, hoạt động của Câu lạc bộ đã đạt được những kết quả hết sức quan trọng đóng góp không nhỏ vào công tác truyền thông của nhà trường, cũng như phong trào Đoàn – Hội và công tác sinh viên nhà trường. Hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) được tổ chức và thực hiện trong điều kiện có những thuận lợi và khó khăn. Những thuận lợi và khó khăn đã có tác động đến tình hình thực hiện nhiệm vụ của CLB. Cụ thể như sau:

1.1. Thuận lợi

Trong năm 2020 hoạt động của CLB được tổ chức và thực hiện trong bối cảnh có nhiều thuận lợi:

– Hoạt động của CLB nhận được sự đầu tư, quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, lãnh đạo các phòng khoa, các Liên chi Hội, chi Hội trong toàn trường.

– Thành viên tham gia Câu lạc bộ đều dựa trên tinh thần tự nguyện, quyết tâm cố gắng thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hầu hết thành viên đều có tinh thần xung kích, sáng tạo và đầy nhiệt tình có tinh thần cầu tiến, ý thức nghiêm túc và trách nhiệm khi tham gia các hoạt động của CLB.

– Sự năng động, nhiệt tình, dấn thân, đoàn kết, chủ động, trách nhiệm của các thành viên Ban Chủ nhiệm, Ban Cố vấn và các Ban Chuyên môn của CLB trong các nhiệm vụ được giao.

1.2. Khó khăn

– Khó khăn chung: Đại dịch COVID-19 ảnh hướng lớn đến hoạt động của toàn xã hội, trong đó có nhà trường và CLB. Nhiều chương trình, sự kiện, hoạt động không thể tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch. Việc tổ chức đào tạo trực tuyến, thay đổi lịch trình đào tạo

– Về Ban Chủ nhiệm CLB: Năng lực Ban Chủ nhiệm khóa mới còn hạn chế về năng lực cũng như kỹ năng dẫn tới hoạt động không đều tay, công việc tập trung vào một số thành viên chủ chốt. Một số thành viên chưa thực sự nhiệt tình, chưa cân đối được giữa việc học tập và tham gia các hoạt động của CLB do đó ảnh hưởng đến công tác tổ chức và hoạt động của CLB.

– Về thành viên CLB: Một số bạn tham gia quá nhiều câu lạc bộ cùng một lúc, cũng như giữ nhiều vị trí ở các câu lạc bộ khác nhau dẫn đến việc dành ít thời gian cho cho hoạt động của CLB dẫn tới hiệu quả hoạt động không cao. Một số thành viên chỉ muốn tham gia một thời gian cho vui và không có lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện.

– Về trang thiết bị: Trang bị của CLB còn tương đối nghèo nàn so với các CLB truyền thông ở các trường đại học khác, dẫn tới việc tổ chức các hoạt động của CLB cũng như hiệu quả của các hoạt động truyền thông – quản trị còn hạn chế.

– Về địa điểm sinh hoạt: Hiện nay CLB đã phòng sinh hoạt riêng, tuy nhiên trang thiết bị (tủ tài liệu, máy tính,…) dẫn đến việc lưu trữ, bảo quản tài sản trang thiết bị, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của CLB được giao cho thành viên dẫn đến thất thoát, hư hỏng, mất,… Việc tập huấn nâng cao năng lực thành viên đặc biệt là các kỹ năng kỹ thuật gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và không có địa điểm, thiết bị, phương tiện.

II. KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ NĂM 2020

2.1. Công tác tổ chức

Đầu năm 2020, CLB gặp nhiều khó khăn trong việc kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB, dẫn tới nhiều hoạt động của CLB gặp nhiều khó khăn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Được sự hỗ trợ của Đoàn – Hội nhà trường, đặc biệt là thầy Phạm Văn Dự – Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Ban Chủ nhiệm CLB dần được kiện toàn và đi vào hoạt động ổn định, do bạn Tạ Đức Hùng làm Chủ nhiệm, bạn là Phó Chủ nhiệm phụ trách Kỹ thuật – Truyền thông, bạn Lê Thị Minh Nguyệt là Phó Chủ nhiệm phụ trách công tác sự kiện – thành viên với 4 ban chuyên môn là : Kỹ thuật; Quản trị – Truyền thông; Tổ chức sự kiện; Công tác thành viên.

Tất cả thành viên Ban Chủ nhiệm đều có tư tưởng, nhận thức và sự hiểu biết sâu sắc về hoạt động nội quy, quy chế của Nhà trường, Đoàn – Hội; cũng như quy chế, mục đích, mục tiêu hoạt động của CLB. Có tinh thần, trách nhiệm, sự cầu tiến, ham học hỏi, quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Từ tháng 01/2020-12/2020, Ban Chủ nhiệm CLB đã tổ chức thành viên cho thành viên CLB tham gia và thực hiện 19 chương trình, sự kiện, hoạt động.

2.2. Công tác thành viên.

Năm 2019, CLB đã tổ chức 2 đợt tuyển thành viên ngày 29/8 và 30/10 với trên 90 lượt các bạn sinh viên đăng ký tham gia. Trong đó có 23 bạn sinh viên đã trở thành thành viên CLB, 18 bạn trở thành cộng tác viên của CLB. Hiện nay CLB có 41 thành viên chính thức đang tham gia hoạt động.

Để nâng cao năng lực và kỹ năng cho thành viên, hàng tháng/quý CLB đều lên kế hoạch tổ chức và thực hiện các buổi chương trình tập huấn kỹ năng cho thành viên như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng dẫn chương trình…

Hàng tháng, khi điều kiện cho phép  CLB đều duy trì các buổi gặp mặt thành viên để cùng nhau chia sẻ kiến thức, kỹ năng và tham gia các hoạt động tham quan, dã ngoại, văn nghệ, trò chơi nhằm tăng thêm tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, cộng tác viên CLB.

2.3. Công tác kỹ thuật, quản trị – truyền thông

CLB đã tiến hành quản trị các trang thông tin, bao gồm: 1 website, 5 trang thông tin trên facebook, 1 kênh video trên youtube.

Nội dung các trang thông tin đa dạng, tin bài được cập nhập thường xuyên đã cung cấp cho sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên các thông tin về hoạt động của Nhà trường, các phong trào của Đoàn- Hội và sinh viên nhà trường cũng như hoạt động của CLB. Lan tỏa hoạt động của nhà trường tới xã hội.

Đặc biệt, trong năm CLB đã thực hiện hình thức truyền thông mới dưới dạng bản tin video (SMC News), với 10 số đã thực hiện được thầy cô và các bạn sinh viên đánh giá cao.

Trong năm, Ban Kỹ thuật cùng với thành viên CLB đã tổ chức 1 chương trình ngày hội sửa chữa và bảo trì máy tính miễn phí cho sinh viên, giảng viên, giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường. Qua các đợt tổ chức CLB đã sửa chữa, bào trì, cài đặt phần mềm, tư vấn cách sử dụng máy tính cho máy tính xách tay các loại cho trên 20 lượt sinh viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Ban Kỹ thuật, Ban Quản trị – Truyền thông trong nhiệm kỳ vừa qua đã hỗ trợ rất đắc lực nhà trường trong công tác tuyển sinh, thông qua các hoạt động trên facebook, youtube, zalo. Đặc biệt với sự đầu tư của nhà trường, sự hỗ trợ của các anh cựu thành viên, fanpage nhà trường trên facebook đã được chứng nhận tích xanh – trở thành địa chỉ uy tín, chính thống cung cấp thông tin của nhà trường tới xã hội.

Ngoài ra, trong năm qua, Ban Kỹ thuật, Ban Quản trị – Truyền thông đã tham gia vận hành màn hình tại Hội trường đa năng, live stream, chụp ảnh, đưa tin, truyền thông các hoạt động của nhà trường. Tạo được dấu ấn, ấn tượng đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường cũng như cộng đồng xã hội.

2.4. Công tác tổ chức sự kiện, tập hợp sinh viên

Hàng tháng CLB đều duy trì tổ chức các hoạt động đoàn kết, tập hợp sinh viên. Một số hoạt động của CLB để lại tiếng vang trong sinh viên nhà trường như: Ngày hội sửa chữa và bảo trì máy tính miễn phí; Đón tân sinh viên; Giao lưu với tân sinh viên,…

Hàng tháng Ban Tổ chức sự kiện cùng với các ban chuyên trách CLB đều lên kế hoạch tổ chức các hoạt động tập hợp sinh viên theo từng chủ đề, chủ điểm. Việc tổ chức các sự kiện đã dần trở thành nề nếp đáp ứng các yêu cầu đề ra: tính tuyền truyền, khả năng tập hợp sinh viên, tổ chức tiết kiệm,…

III. ĐÁNH GIÁ CHUNG

3.1. Những mặt tích cực

– Các hoạt động của CLB đều nhận được sự ủng hộ của Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn – Hội nhà trường; được đông đảo sinh viên hưởng ứng tham gia. Điều đó thể hiện qua các hoạt động như: Ngày hội sửa chữa và bảo trì máy tính, Chương trình trung thu, Tiếp sóng trực tiếp các giải bóng đá của Đội tuyển Việt Nam.

– CLB đã không ngừng sáng tạo, tổ chức các hoạt động phong trào có ý nghĩa, chất lượng góp phần không nhỏ vào sự phát triển phong trào Đoàn – Hội cũng như quảng bá thương hiệu, hình ảnh nhà trường.

– Đa số thành viên CLB có kiến thức, kỹ năng tốt, ý thức được lợi ích khi tham gia vào CLB và cống hiến hết sức vì phong trào chung.

3.2. Một số tồn tại:

– Một số hoạt động còn nặng về hình thức, hình thức tập hợp sinh viên chưa sinh động, chưa đa đạng, chưa thu hút được toàn bộ sinh viên tham gia.

– Chất lượng thành viên tham gia CLB còn hạn chế, một số hoạt động bồi dưỡng, đào tạo thành viên chưa quy củ, nề nếp gây nhiều khó khăn cho việc tổ chức và hoạt động của CLB.

– Kỹ năng của Ban Chủ nhiệm CLB còn hạn chế trong việc tổ chức các hoạt động của CLB, hoạt động chưa đều tay, còn tâm lý ỷ lại, phụ thuộc, chưa tích cực chủ động, không nhạy bén.

3.3. Một số đề xuất với Đoàn – Hội cấp trên.

– Tăng thêm trợ cấp hàng tháng cho các bạn có thành tích hoạt động tốt.

– Hỗ trợ bố trí thiết bị cho phòng sinh hoạt riêng cho CLB, hỗ trợ mở và tạo điều kiện cho thành viên CLB, Ban Chủ nhiệm CLB tham gia các khóa đào tạo năng cao năng lực, kỹ năng cho thành viên CLB.

– Quan tâm, hỗ trợ hơn nữa đến các chương trình, hoạt động, sự kiện do Câu lạc bộ tổ chức.

IV. PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2021

– Kiện toàn và nâng cao chất lượng thành viên Ban Chủ nhiệm và các ban chuyên trách của CLB.

– Phát triển thành viên mới, đảm bảo nguồn lực, chất lượng để thực hiện các nhiệm vụ của CLB. Tổ chức định kỳ các buổi tập huấn kỹ năng, các hoạt động nhằm tập hợp và đoàn kết thành viên.

– Duy trì việc truyền thông, quản trị các trang thông tin của CLB.

– Lên kế hoạch, tổ chức, thực hiện và tham gia các chương trình sự kiện của Nhà trường, Đoàn – Hội như:

+ Hỗ trợ tốt công tác tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường.

+ Tổ chức Hội thao thành viên khỏe năm 2021, tổ chức giải cờ vua, cờ tướng và các hoạt động, cuộc thi TDTT.

+ Tổ chức các sự kiện: Giờ Trái Đất, Ngày Trái Đất, Trung thu, Noel năm 2021.

+ Tham gia các hoạt động Tiếp sức mùa thi, tình nguyện tập trung.các hoạt động bảo vệ môi trường, hiến máu tình nguyện,…

 

Nơi nhận:

– BCH Đoàn trường, BTK HSV (để báo cáo).

– BCN, các ban chuyên trách CLB

– Lưu

TM. BAN CHỦ NHIỆM CLB

CHỦ NHIỆM

 

 Tạ Đức Hùng

Phụ lục 1:  DANH SÁCH HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ NĂM 2020

STT Hoạt động Thời gian
1.        Truyền thông chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 18/01/2020
2.        Radio Online Sinh viên Sao Đỏ. 20/01/2020
3.        Tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/02020 05/03/2020
4.        Picnic sinh nhật thàng viên tháng, chia tay anh chị khóa 7 tốt nghiệp ra trường/ 28/06/2020
5.        Dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Sao Đỏ nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07 27/07/2020
6.        Thành viên Câu lạc bộ tham gia tiếp sức mùa thi năm 2020 Từ 08-10/08/2020
7.        Truyền thông chương trình chào đón tân sinh viên năm học 2020 – 2021 Từ 11 – 12/09/2020
8.        Câu lạc bộ tổ chức tuyển thành viên khóa 9 28/09/2020
9.        Tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các thành viên 01/10/2020
10.    Tổ chức chương trình hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/12020 18/10/2020
11.    Truyền thông Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 22/10/2020
12.    Truyền thông chương trình quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung 23/10/2020
13.    Tổ chức chương Ngày hội Sửa chữa và Bảo trì máy tính năm 2020. 18/11/2020
14.    Truyền thông và chúc mừng các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. 20/11/2020
15.    Thành viên CLB truyền thông và tham gia chương trình hiến máu tình nguyện 27/11/2020
16.    Tham gia chương trình “Noel nghĩa tình 2020 “ tại Bệnh viện Phong 19 – 20/12/2020
17.    Tham gia tổ chức chương trình Noel “Gắn kết yêu thương” cùng các Câu lạc bộ, đội, nhóm nhà trường 20/12/2020
18.    Tổ chức chương trình sinh nhật cho thành viên Câu lạc bộ 2 tháng 1 buổi
19.    Ra mắt và duy trì thực hiện chương trình SMC New’s – Số 1: Ngày 28/6/2020

– Số 2: Ngày 5/7/2020

– Số 3: Ngày 20/7/2020

– Số 4: Ngày 2/8/2020

– Số 5: Ngày 20/9/2020

– Số 6: Ngày 4/10/2020

– Số 7: Ngày 26/10/2020

– Số 8: Ngày 10/11/2020

– Số 9: Ngày 22/11/2020

– Số 10: Ngày 6/12/2020

Phụ lục 2: DANH SÁCH THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ

(Tính đến ngày 01/01/2021)

STT Họ và tên Lớp Khoa
1.                   Trần Thành Thái DK8- CNKTTDKvàTĐH Điện
2.                   Lê Thị Minh Nguyệt DK8- KT Kinh tế
3.                   Hoàng Thanh Mai DK8- MAY Công nghệ May
4.                   Nguyễn Hoàng Dũng DK8- D1 Điện
5.                   Ong Thế Tùng DK8- CNKTTDKvàTĐH Điện
6.                   Tạ Đức Hùng DK9- OTO1 Ô tô
7.                   Vũ Thị Lụa DK9- QTKD Kinh tế
8.                   Đỗ Thu Hằng DK9- MAY Công nghệ May
9.                   Trần Ngọc Đạt DK9- OTO2 Ô tô
10.               Lê Minh Hoàng DK9- CNTT Điện tử-Tin học
11.               Nguyễn Bá Phố DK9-KTĐK và TĐH1 Điện
12.               Phạm Thị Xuân DK9- KT Kinh tế
13.               Bùi Quí Cường DK10-D2 Điện
14.               Đàm Thị Quỳnh DK10-NTQ1 Du lịch & Ngoại ngữ
15.               Đặng Văn Giang DK10-OTO4 Ô tô
16.               Nguyễn Quang Minh CK15-D1 Điện
17.               Phạm Minh Nguyệt DK10-M Công nghệ May
18.               Nguyễn Cao Ly DK10-OTO4 Ô tô
19.               Nông Thị Cẩm Tú DK10- NTQ1 Du lịch & Ngoại ngữ
20.               Vì Thị Trang DK11-NNA Du lịch & Ngoại ngữ
21.               Nguyễn Thị Nga DK11- KT Kinh tế
22.               Nguyễn Thị Minh Anh DK11- KT Kinh tế
23.               Trần Thị Lan Anh DK11 – QTKD Kinh tế
24.               Trịnh Trọng Hiếu DK11 – CNTT2 Điện tử-Tin học
25.               Nguyễn Mạnh Quyền DK11 – CNTT2 Điện tử-Tin học
26.               Thân Tiền Trung DK11 – KTĐK&TĐH 1 Điện
27.               Ngô Thị Vân Anh DK11-NTQ1 Du lịch & Ngoại ngữ
28.               Ngô Thu Hằng DK11-NTQ1 Du lịch & Ngoại ngữ
29.               Nguyễn Thị Lan Hương DK11-NTQ1 Du lịch & Ngoại ngữ
30.               Lê Thị Minh Trang DK11-NTQ1 Du lịch & Ngoại ngữ
31.               Phạm Hoàng Anh DK11-VNH Du lịch & Ngoại ngữ
32.               Vũ Lương Quang DK11-CK1 Cơ khí
33.               Bùi Văn Long DK11-OTO3 Ô tô
34.               Nguyễn Thị Trang DK11-May Công nghệ May
35.               Vũ Thị Thùy Linh DK11-May Công nghệ May
36.               Đặng Xuân Bình DK11-CK1 Cơ khí
37.               Nguyễn Văn Lương DK11- KTĐK&TĐH 2 Điện
38.               Nguyễn Văn Thái DK11-KTĐK&TĐH3 Điện
39.               Nguyễn Hồng Thiện DK11 – CNTT2 Điện tử-Tin học
40.               Nguyễn Phương Thảo DK11-May Công nghệ May
41.               Vi Thu Hằng DK11- KT Kinh tế
42.               Nguyễn Bảo Yến DK11-NNA Du lịch & Ngoại ngữ

 

Phụ lục 3: DANH SÁCH CÁC TRANG THÔNG TIN DO CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ

1. Website CLB: https://smcsaodo.com

2. Email chính thức của Câu lạc bộ: smcsaodo@gmail.com

3. Các trang thông tin trên Facebook:

   + Fanpage Trường Đại học Sao Đỏ: https://www.fb.com/TruongDHSaoDo

   + Fanpage Câu lạc bộ Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ: https://www.fb.com/smcsaodo

   + Fanpage Sinh viên Sao Đỏ – SDU’er: https://www.fb.com/sinhviensaodo

   + Fanpage Sao Đỏ Confessions: https://www.fb.com/SaoDoConfessions

   + Fanpage Nét Đẹp Sinh Viên Sao Đỏ: https://www.fb.com/NetDepSinhVienSaoDo

4. Kênh Sinh viên Sao Đỏ Chanel trên Yotube: http://www.youtube.com/user/sinhviensaodotv

Phụ lục 4: DANH SÁCH BAN CHỦ NHIỆM CLB KHÓA 9

Chủ nhiệm
Tạ Đức Hùng
Phó Chủ nhiệm
phụ trách Kỹ thuật – Truyền thông
Phó Chủ nhiệm
phụ trách Sự kiện – Thành viên
Lê Minh Hoàng Vũ Thị Lụa
Ban Quản trị – Truyền thông Ban Kỹ thuật Ban Tổ chức Sự kiện Ban Công tác thành viên
Trần Ngọc Đạt Lê Minh Hoàng Vũ Thị Lụa Đỗ Thị Hằng
Bùi Quí Cường Nguyễn Quang Minh Phạm Thị Xuân Nông Thị Cẩm Tú

 

Phụ lục 5: DANH SÁCH BAN CỐ VẤN CLB KHÓA 9

STT Họ và tên  Chức vụ trong CLB Nhiệm vụ
1. Đồng Bá Tuyến Thành viên sáng lập, Chủ nhiệm khóa 1 Trưởng Ban Cố vấn
2. Đoàn Phương Nam Thành viên sáng lập, Phó Chủ nhiệm khóa 1 Phó Ban cố vấn
3. Nguyễn Việt Sơn Thành viên sáng lập, Chủ nhiệm khóa 3 Thành viên
4. Phạm Văn Hồng Chủ nhiệm khóa 4 Thành viên
5. Nguyễn Văn Thành Chủ nhiệm khóa 5 Thành viên
6. Nguyễn Công Vinh Phó Chủ nhiệm khóa 6 Thành viên
7. Đặng Công Vịnh Phó Chủ nhiệm khóa 5 Thành viên

Phụ lục 6: DANH SÁCH KHEN THƯỞNG THÀNH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH TRONG HOẠT ĐỘNG CLB NĂM 2020

1. Cấp trường

Họ và tên Lớp
1. Lê Thị Minh Nguyệt DK8- KT
2. Hoàng Thanh Mai DK8 – M
3. Vũ Thị Lụa DK9 – QTKD
4. Nguyễn Quang Minh CK15 – D1
5. Tạ Đức Hùng DK9 – OTO1

2. Cấp câu lạc bộ

Họ và tên Lớp
1. Trần Thành Thái DK8 – KTĐK&TĐH
2. Ong Thế Tùng DK8 – KTĐK&TĐH
3. Đỗ Thị Hằng DK9 – M
4. Nông Thị Cẩm Tú DK10 – NTQ1
5. Phạm Thị Xuân DK9 – KT
6. Lê Minh Hoàng DK9 – CNTT
7. Vì Thị Trang DK11 – NNA
8. Nguyễn Trọng Hiếu DK11 – CNTT2
9. Nguyễn Mạnh Quyền DK11 – CNTT2

3. Danh sách tặng huy hiệu câu lạc bộ

Họ và tên Lớp
1. Trần Thành Thái DK8 – KTĐK&TĐH
2. Ong Thế Tùng DK8 – KTĐK&TĐH
3.Lê Thị Minh Nguyệt DK8- KT
4.Hoàng Thanh Mai DK8 – M
5. Nguyễn Hoàng Dũng DK8 – D2
6. Phạm Duy Kiên DK8 – D2

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ