Nguyên giảng viên, cựu sinh viên đang làm việc tại tổ hợp Samsung Việt Nam tặng quà Nhà trường nhân dịp Kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ, cán bộ viên chức giảng viên và sinh viên đã và đang gấp rút hoàn thiện các công trình lưu niệm, chỉnh trang khuôn viên Nhà trường khang trang sạch đẹp chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm.
Cùng hưởng ứng các hoạt động đó, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên Nhà trường… đã quan tâm, động viên, đồng hành cùng Nhà trường cả về vật chất và tinh thần để góp phần vào thành công chung trong Ngày hội truyền thống của Nhà trường.
Nằm trong hoạt động tri ân của các thế hệ cựu học sinh, sinh viên, Nhà trường đã tiếp nhận món quà của nguyên giảng viên, cựu sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ hiện đang công tác tại tổ hợp Sam Sung Việt Nam trao tặng. Món quà thực sự ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân đối với Nhà trường, đồng thời góp phần xây dựng và cải tạo cơ sở vật chất, cảnh quan, môi trường làm việc và điều kiện học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng viên, sinh viên.
     TS Nguyễn Thị Kim Nguyên –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận quà của nguyên giảng viên, cựu sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đang làm việc tại tổ hợp Sam Sung Việt Nam trao tặng
Gặp lãnh đạo Nhà trường, cựu sinh viên Đồng Bá Tuyến xúc động: “Chúng em rất tự hào vì đã được học tập tại ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo. Chúng em, những sinh viên từ khắp mọi miền đất nước về đây học tập, trong những tháng năm còn là sinh viên của Trường, chúng em không chỉ được truyền dạy những kiến thức quý báu mà còn được các thầy cô dạy dỗ, dìu dắt và tạo dựng niềm tin yêu ngành nghề của mình. Đây chính là những động lực giúp chúng em có thêm bản lĩnh, tự tin bước vào cuộc sống, lập thân lập nghiệp và trưởng thành như ngày hôm nay. Chúng em, những sinh viên từng cùng học chung một mái trường và rất may mắn được làm việc cùng một công ty luôn trân trọng và nhớ về các thầy cô, Nhà trường. Hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Nhà trường, chúng em có món quà nhỏ kính tặng Nhà trường và luôn chúc các thầy cô mạnh khỏe, chúc Nhà trường ngày càng phát triển, đào tạo thêm nhiều kỹ sư, cử nhân giỏi, khẳng định thương hiệu và uy tín của Trường Đại học Sao Đỏ đối với xã hội”.
Vui mừng đón nhận món quà của nguyên giảng viên, cựu sinh viên đang làm việc tại tổ hợp Sam Sung Việt Nam trao tặng, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ trân trọng cảm ơn những tình cảm trân quý của các thầy, cô cùng các em đã dành cho thầy cô và Nhà trường. Sự quan tâm, ủng hộ của các thầy cô và các em đã và đang góp một phần công sức xây dựng Nhà trường ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, đồng thời góp thêm vào thành công của Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Nhà trường.

Tác giả bài viết: Thanh Lan