Đặc sắc Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ

Hướng tới kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo, từ nhiều tháng qua, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã ra sức thi đua, đẩy mạnh phong trào dạy tốt học tốt, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tạo nên dấu ấn trong lịch sự phát triển của Nhà trường. Đặc biệt Hội diễn văn nghệ có sự chuẩn bị tập luyện tích cực của thầy và trò các đơn vị. Trong không khí sôi nổi ấy, tối ngày 09/5/2019 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo với nhiều tiết mục đặc sắc của thầy và trò Nhà trường.
Đặc sắc Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ
Tham dự Hội diễn có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu. Về phía Cụm trường chuyên nghiệp có Thượng tá Quách Đình Cân – Phó Chủ nhiệm chính trị – Trường Quân sự Quân khu 3 cùng toàn thể giảng viên, sinh viên Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc Hội diễn
Tham gia Hội diễn có 17 tiết mục đến từ các đơn vị trong toàn trường. Những tiếng hát ngọt ngào, những điệu múa được dàn dựng công phu và hoành tráng có ý nghĩa sâu sắc của sinh viên đã để lại dấu ấn sâu đậm trong đêm Hội diễn. Đây là cuộc so tài của nhiều tiết mục xuất sắc, đa dạng với các thể loại như tốp ca, song ca, đơn ca, múa… ca ngợi quê hương, đất nước, về mái trường, về thầy cô như: Hát múa Hào khí Việt Nam, Dòng máu Lạc Hồng, Đất nước lời ru,… được đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng làm cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các tiết mục tam ca, song ca, đơn ca đã mang đến sự kết hợp ăn ý, thể hiện giọng hát truyền cảm, khỏe khoắn, tạo ra một không khí sôi nổi, vui tươi cho Hội diễn.

Tiết mục đạt giải Nhất tại hội diễn
Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tiết mục “Huyền thoại mẹ” của Khoa Điện; giải Nhì cho tiết mục “Dòng máu Lạc Hồng” của Khoa Ô tô và giải Ba cho tiết mục “Rạng rỡ Việt Nam” của Khoa Kinh tế.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhất cho Khoa Điện


Đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường trao giải Nhì cho Khoa Ô tô

Đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho Khoa Kinh tế
Hội diễn văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem. Tình yêu mái trường, tình đồng nghiệp sâu lắng sẽ  tạo ra một khí thế mới trong công cuộc xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng đẹp hơn, bước tiếp một chặng đường mới với niềm tin và khát vọng.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên tại Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo
Một số hình ảnh của Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo: