[SMC 2014] Báo cáo tổng kết hoạt động CLB năm 2014, phương hướng hoạt động năm 2015

BÁO CÁO TỔNG KẾT  HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ NĂM 2014,

PHƯƠNG HƯỚNG – NHIỆM VỤ NĂM  2015

(Báo cáo tại Lễ tổng kết hoạt động CLB năm 2014, phương hướng hoạt động năm 2015 & Kỷ niệm 2 năm thành lập CLB (06/1/2013-06/1/2015)

1. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH

Câu lạc bộ Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ (SMC SAODO) là một tổ chức xã hội của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ thành lập trên cơ sở nâng cấp và hợp nhất của Câu lạc bộ Văn hóa Sinh viên, Diễn đàn Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ, Câu lạc bộ Kỹ năng mềm,… và sự tham gia của các Hội viên là sinh viên, cựu sinh viên đến từ các Liên chi Hội trong toàn trường.

Thành lập ngày 06/1/2013, đến nay 2 năm hoạt động, đặc biệt trong năm học 2013 – 2014, được sự ủng hộ giúp đỡ của Ban chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên, các phòng, khoa, các Liên chi Hội, chi hội trong toàn trường, hoạt động của Câu lạc bộ đã đạt được những kết quả hết sức quan trọng đóng góp không nhỏ vào phong trào Đoàn – Hội và công tác sinh viên nhà trường. Hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) được tổ chức và thực hiện trong điều kiện có những thuận lợi và khó khăn. Những thuận lợi và khó khăn đã có tác động đến tình hình thực hiện nhiệm vụ của CLB. Cụ thể như sau:

1.1. Thuận lợi

Trong năm học 2013 – 2014 hoạt động của CLB được tổ chức và thực hiện trong bối cảnh có nhiều thuận lợi:

– Hoạt động của CLB nhận được sự đầu tư, quan tâm, chỉ đạo, gúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, lãnh đạo các phòng khoa, các Liên chi Hội, chi Hội trong toàn trường.

– 100% thành viên tham gia Câu lạc bộ đều dựa trên tinh thần tự nguyện, quyết tâm cố gắng thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hầu hết thành viên đều có tinh thần xung kích, sáng tạo và đầy nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến, ý thức nghiêm túc và trách nhiệm khi tham gia các hoạt động của CLB

– Sự năng động, nhiệt tình, dấn thân, đoàn kết, chủ động, trách nhiệm của các thành viên Ban Chủ nhiệm, Ban Cố vấn và các Ban Chuyên môn của CLB trong các nhiệm vụ được giao.

1.2. Khó khăn

– Câu lạc bộ mới ra đời lại là mô hình mới với hoạt động đặc thù trong khi đó sự hỗ trợ của Hội cấp trên và nhà trường còn hạn chế; năng lực Ban Chủ nhiệm còn hạn chế do chưa được đào tạo bỗi dưỡng kiến thức Đoàn – Hội cũng như các kiến thức chuyên môn cần thiết có liên quan.

– Cơ sở vật chất thiếu thốn khó khăn (địa điểm sinh hoạt, phương tiện, vật tư, thiết bị,…)

– Ban Chủ nhiệm CLB hoạt động chưa đều tay, công việc tập trung vào một số cán bộ chủ chốt. Một số thành viên chưa thực sự nhiệt tình và còn hạn chế về năng lực, do đó ảnh hưởng đến công tác tổ chức và hoạt động của CLB.

– Sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ thông tin và truyền thông làm cho sinh viên có nhiều kênh thông tin tham khảo, từ đó làm cho công tác tập hợp  sinh viên tham gia các hoạt động của CLB gặp nhiều khó khăn.

– Kinh phí hoạt động của CLB đa phần do thành viên đóng góp nên khó khăn trong việc tổ chức và thực hiện các hoạt động của CLB.

II. KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2013-2014

2.1. Công tác tổ chức

Ngay sau khi đề án thành lập CLB do Ban vận động thành lập CLB trình Ban Thư ký Hội Sinh viên nhà trường được thông qua, Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB đã tiến hành họp để triển khai các nhiệm vụ và chuẩn bị thành lập CLB. Ngày 6/1/2013, CLB chính thức đi vào hoạt động với Ban Chủ nhiệm lâm thời bao gồm 12 người. Trải qua quá trình hoạt động, do một số yếu tố khách quan và chủ quan (sinh viên tốt nghiệp ra trường,…) Ban Chủ nhiệm CLB đã trải qua 4 lần bầu bổ sung. Hiện nay Ban Chủ nhiệm CLB bao gồm 13 thành viên. Tất cả thành viên Ban Chủ nhiệm đều có tư tưởng, nhận thức và sự hiểu biết sâu sắc về hoạt động nội quy, quy chế của Nhà trường, Đoàn – Hội; cũng như quy chế, mục tiêu hoạt động của CLB. Có tinh thần, trách nhiệm, sự cầu tiến, ham học hỏi, quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

2.2. Công tác thành viên.

Xác định thành viên là nguồn lực chính thực hiện các nhiệm vụ của CLB. Do đặc thù riêng của CLB nên ngay từ khi thành lập CLB liên tục lựa chọn và tuyển thành viên. Lúc cao điểm số lượng thành viên CLB nên đến gần 50 người.

Ban Công tác thành viên phụ trách các hoạt động liên quan tới thành viên CLB. CLB đã xây dựng và đưa vào sử dụng Quy trình tuyển thành viên, Hồ sơ thành viên và Thẻ thành viên. Để trở thành thành viên chính thức CLB, sinh viên phải trải qua các vòng thi IQ, phỏng vấn, thử thách và tập huấn kỹ năng. Hiện nay CLB có 32 thành viên chính thức đang tham gia hoạt động.

Hàng tháng/quý CLB đều lên kế hoạch tổ chức và thực hiện các buổi chương trình tập huấn kỹ năng cho thành viên như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng khởi nghiệp,…

Vào trước kỳ học mới, CLB định kỳ tổ chức các buổi gặp mặt thành viên để cùng nhau chia sẻ kiến thức, kỹ năng và tham gia các hoạt động tham quan, dã ngoại, văn nghệ, trò chơi nhằm tăng thêm tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, cộng tác viên CLB.

2.3. Công tác kỹ thuật – quản trị – truyền thông

CLB đã tiến hành xây dựng, thiết lập và triển khai hệ thống các trang thông tin của CLB. Hiện nay CLB có 1 website, 1 diễn đàn, 5 trang thông tin trên facebook, 1 kênh video trên youtube, 1 trang thông tin về trường trên Wikipedia tiếng Việt.

Sau khi đưa vào hoạt động, Ban Kỹ thuật – Quản trị – Truyền thông phân công người phụ trách đăng bài, quản trị và duy trì các trang thông tin. Nội dung các trang thông tin đa dạng, tin bài được cập nhập thường xuyên đã cung cấp cho người dùng (sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên và người dùng,..) các thông tin về hoạt động của Nhà trường, các phong trào của Đoàn- Hội và sinh viên nhà trường cũng như hoạt động của CLB.

Định kỳ hàng quý CLB tổ chức ngày hội sửa chữa và bảo trì máy tính miễn phí cho sinh viên, giảng viên, giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường. Đợt 1 tổ chức ngày 22, 23/8/2013. Đợt 2 tổ chức ngày 30/12/2013, đợt 3 tổ chức ngày 6/11/2014. Qua 3 đợt tổ chức CLB đã sửa chữa, bào trì, cài đặt phần mềm, tư vấn cách sử dụng máy tính cho trên 300 máy tính xách tay các loại.

Ngoài ra, Ban kỹ thuật còn tiến hành xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện hình ảnh CLB, thiết kế băng rôn, tờ rơi, phụ trách kỹ thuật, âm nhạc cho các hoạt động của CLB.

Trong năm học vừa qua CLB đã thực hiện 17 số YoLo Radio với các chủ đề thú vị, hấp dẫn, được biên tập kỹ càng, thực hiện công phu đã thu hút hàng nghìn lượt nghe/xem trên mạng internet.

2.4. Công tác Tổ chức các chương trình, sự kiện tập hợp sinh viên

Xác định đây là công tác trọng tâm của CLB, nên hàng tháng CLB đều duy trì tổ chức các hoạt động đoàn kết, tập hợp sinh viên. Một số hoạt động của CLB để lại tiếng vang trong sinh viên nhà trường như: Ngày hội sửa chữa và bảo trì máy tính miễn phí; Đón tân sinh viên; Sinh viên Sao Đỏ – Hướng về biển Đông, chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc; Ngày Trái Đất; Giờ Trái Đất; Vui Tết Trung thu – Đón Tân sinh viên; Giáng sinh ấm áp Truyền thông,…

Đặc biệt, CLB là đơn vị điều phối và thực hiện Dự án tuyên truyền phòng trách HIV/AIDS và tư vấn xét nghiệm tự nguyện do Trường Đại học Y tế Công cộng thực hiện tại trường năm 2013. Thành viên CLB còn là hạt nhân trong phong trào của các Lớp, Liên chi đoàn, Đoàn và Nhà trường. Là hạt nhân trong các cuộc thi như Phòng chống Ma túy – Bộ Công thương, SV Hải Dương 2014, Tuần học tập chính trị đầu khóa, các hoạt động văn hóa – văn nghệ của nhà trường,..

Các hoạt động do CLB tổ chức đã tập hợp, thu hút hàng trăm lượt tham gia của các bạn sinh viên. Việc tổ chức các sự kiện đã dần trở thành nề nếp đáp ứng các yêu cầu đề ra: tính tuyền truyền, khả năng tập hợp sinh viên, tổ chức tiết kiệm,… Công tác tổ chức sự kiện thực sự đã là một thế mạnh của CLB.

III. ĐÁNH GIÁ CHUNG

3.1. Những mặt tích cực

Các hoạt động của CLB đều nhận được sự ủng hộ của Ban Giám hiệu, BCH Đoàn – Hội nhà trường; được đông đảo sinh viên hưởng ứng tham gia. Điều đó thể hiện qua các hoạt động như: Ngày Trái Đất, Giờ Trái Đất, Ngày hội sửa máy tính,…

– CLB đã không ngừng sáng tạo, tổ chức các hoạt động phong trào có ý nghĩa, chất lượng góp phần không nhỏ vào sự phát triển phong trào Đoàn – Hội cũng như quảng bá thương hiệu, hình ảnh nhà trường.

– Đa số thành viên CLB có kiến thức, kỹ năng tốt, ý thức được lợi ích khi tham gia vào CLB và cống hiến hết sức vì phong trào chung.

 3.2. Một số tồn tại:

– Một số hoạt động còn nặng về hình thức, hình thức tập hợp sinh viên chưa sinh động, chưa đa đạng, chưa thu hút được toàn bộ sinh viên tham gia.

– Điều kiện về kinh phí và cơ sở vật chất hoạt động CLB vẫn còn hạn chế, dẫn đến chất lượng một số hoạt động nhất là các hoạt động truyền thông của CLB còn kém.

– Chất lượng thành viên tham gia CLB còn hạn chế, một số hoạt động bồi dưỡng, đào tạo thành viên chưa quy củ, nề nếp gây nhiều khó khăn cho việc tổ chức và hoạt động của CLB.

3.3. Một số đề xuất với Đoàn – Hội cấp trên.

– Tổ chức Đoàn, Hội phải đổi mới phương thức hoạt động, mỗi cán bộ hội phải thực sự có TÂM, có TẦM và TƯƠNG TÁC tốt với sinh viên.

– Nâng cao chất lượng các hoạt động của Đoàn, Hội. Các hoạt động cần thiết thực, phù hợp với đặc thù của nhà trường, kích thích được tính sáng tạo và sự tham gia của sinh viên. Cần có các buổi/lớp tập huấn kỹ năng cho Ban chủ nhiệm, ban điều hành các CLB, đội, nhóm

– Có sự hỗ trợ nhiều hơn để CLB có điều kiện tổ chức và thực hiện các chương trình, sự kiện (kinh phí, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực,….), được chủ động tham gia các hoạt động của Đoàn – Hội, nhà trường để thực hiện nhiệm vụ truyền thông, đưa tin, viết bài; có sự ghi nhận và đánh giá sát sao các hoạt động để giúp đỡ, hay tuyên dương các gương điển hình, tạo được sự thi đua giữa các CLB. Đồng thời tổ chức các ngày hội thủ lĩnh CLB, đội nhóm để các bạn giao lưu học tập các mô hình của nhau.

– Gắn các yêu cầu của cuộc vận động “sinh viên 5 tốt” với việc tham gia sinh hoạt các Câu lạc bộ để các Câu lạc bộ có thêm nguồn nhân lực thực hiện các chương trình hoạt động của mình.

IV. PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2014-2015

– Duy trì và nâng cao chất lượng thành viên Ban Chủ nhiệm và các ban/nhóm chuyên trách của CLB

– Phát triển thành viên mới, đảm bảo nguồn lực, chất lượng để thực hiện các nhiệm vụ của CLB. Tổ chức định kỳ các buổi tập huấn kỹ năng, các hoạt động nhằm tập hợp và đoàn kết thành viên.

– Duy trì việc truyền thông, quản trị các trang thông tin của CLB.

– Lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện các chương trình sự kiện:

+ Chương trình Vui Trung thu đón Tân Sinh viên

+ Cuộc thi ảnh Tự hào sinh viên Sao Đỏ 2015

+ Chương trình truyền thông về HIV/AIDS và tư vấn xét nghiệm tự nguyện

+ Các hoạt động kỷ niệm 46 năm truyền thống đào tạo và 5 năm thành lập Trường Đại học Sao Đỏ

+ Hội thao Sinh viên khỏe năm 2015 và các hoạt động, cuộc thi TDTT

+ Tổ chức các chương trình chúc mừng sinh nhật thành viên, 8/3, 20/10

+ Tổ chức chương trình Giáng sinh ấm áp SMC SAODO

+ Chương trình kỷ niệm 2 năm thành lập CLB

+ Chương trình Gặp mặt đầu năm, Khai bút đầu xuân năm 2015

+ Chương trình Giờ Trái Đất, Ngày Trái Đất năm 2015

+ Các hoạt động Tiếp sức mùa thi, tình nguyện tập trung.các hoạt động bảo vệ môi trường, hiến máu tình nguyện,…

+ Các chương trình, sự hiện, hoạt động khác,…

Phụ lục 1: THÔNG TIN MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA  CÂU LẠC BỘ NĂM 2014

STT Tên hoạt động Đơn vị tổ chức Thời gian
01. Giải Cầu lông xung kích Cơ khí mở rộng năm 2013. Đội TNXK khoa Cơ khí 05/01/2014, Sân Cầu lông
02. Sinh nhật 1 năm CLB CLB 06/01/2014, 103A4
03. Sinh nhật Nhóm thiện nguyện Tay chung tay Nhóm thiện nguyện Tay chung tay 15/1/2014, SVĐ
04. Du xuân truyền thông – Vui Tết SMC SAODO. Với các hoạt động: Khai bút đầu năm; Chinh phục thử thách; Lì xì may mắn; Tham quan dã ngoại,… CLB 15/12/2014, Côn Sơn & đền Chu Văn An
05. Kết nghĩa với Đội TNXK khoa Cơ khí và Vui Tết con gái truyền thông CLB, Đội TNXK khoa Cơ khí 07/3/2014, 103A4
06. Tổ chức Cuộc thi ảnh khoảnh khắc sinh viên Sao Đỏ năm 2013 CLB 17/2-25/3/2014
07. Tham gia trồng cây xanh tại cơ sở 2 Trường ĐH Sao Đỏ Hội SV 25/3/2014, cơ cở 2
08. Giờ Trái Đất 2014 với các hoạt động:

+ Ký cam kết tham gia

+ Tổ chức các hoạt động tập thể

CLB 29/3/2014, Sân Hội trường
09. Bồi dưỡng kỹ năng thành viên lần 3: Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng. CLB 12/4/2914, 103A4
10. Tổ chức Hội thao Sinh viên khỏa năm 2014 với 7 môn thi đấu thi đấu tại Hội thao là: Nằm ngửa gập bụng.; Chạy 30m; Chạy tùy sức 3 phút; Chạy gấp khúc 4 x 10 m; Bật xa tại chỗ; Chống đẩy; Lên xà đơn CLB, Đội TNXK khoa Cơ khí 13/4/2014, SVĐ, sân tennis
11. Truyền thông, tham gia luyện tập và cổ vũ vòng sơ khảo SV Hải Dương 2014 Tỉnh đoàn,Hội SV tỉnh Hải Dương 15/4/2014, Hội trường
12. Tổ chức chương trình: Sinh viên Sao Đỏ Một ngày cho Trái đất thêm xanh với các hoạt động:

+ Đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường và tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường tại đền thờ thầy giáo Chu Văn An.
+ Bóc xé tờ rơi tại trường và xung quanh trường.
+ Tổ chức Hội thi Bữa ăn sinh thái.
+ Ký cam kết xây dựng mô hình Câu lạc bộ đội nhóm sinh viên thận thiện với môi trường.
+ Trao giải Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Sinh viên Sao Đỏ năm 2014, Hội thao Sinh viên Khoẻ năm 2014; Hội thi bữa ăn sinh thái.
+ Liên hoan văn nghệ, trò chợi, nhảy Flashmob,…

CLB 20/4/2014, Đền Chu Văn An, sân tennis
13. Cổ vũ Chung kết SV Hải Dương 2014 Tỉnh đoàn, Hội SV tỉnh 22/5/2014, TT VH TT tỉnh Hải Dương
14. Tổ chức chương trình Sinh viên Sao Đỏ – Hướng về biển Đông, chung tay giữ gìn chủ quyền biển đảo Tổ quốc với các hoạt động:

+ Thu thập chữ ký và trao chữ ký cam kết bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc;

+ Ra tuyên bố

+ Xếp hình

+ Các hoạt động tuyên truyền, trò chơi

+ Dọn dẹp vệ sinh môi trường

CLB 8/6/2014, Hội trường &SVĐ
15. Tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2014:

+ Quảng cáo tuyển sinh

+ Bình nước miễn phí

+ Khảo sát phòng trọ

+ Gọi em tôi đi thi

Đoàn trường, Hội SV trường 02-15/7/2014
16. Gặp mặt thành viên đầu năm CLB 11/8/2014, sân Hội trường
17. Đón tân sinh viên đại học chính quy khoá 5, Cao đẳng chính quy khoá 10, Trung cấp chuyên nghiệp khóa 14 Nhà trường 21, 22/8 & 19/9/2014
18. Tổ chức chương trình: Vui Trung thu đón Tân sinh viên năm 2014 CLB 07/9/2014, Sân Hội trường
19. Offline Fanpage Sao Đỏ Confessions lần 1 CLB 7/10/2014, 103A4
20. Sinh nhật Đội TNXK khoa Cơ khí Đội TNXK khoa Cơ khí 10/10/2014, VP khoa Cơ khí
21. Tổ chức chương trình: Tự hào con gái Truyền thông CLB 20/10/2014, 103A4
22. Tổ chức ngày hội sửa chữa và bảo trì máy tính miễn phí lần 3 CLB 06/11/2014, Hành lang Hội trường
23. Dã ngoại thành viên CLB CLB 23/11/2014, 103A4
24. Tập huấn kỹ năng thành viên lần 4, chủ đề:Kỹ năng khởi nghiệp CLB 23/11/2014, 103A4
25. Noel nghĩa tình Tay chung tay 20/12/2014, Trại Phong
26. Giáng Sinh an lành ấm áp yêu thương 2014 CLB 23/12/2014, 201X4
27. Cuộc thi ảnh Tự hào sinh viên sao Đỏ năm 2015 CLB 01/12/2014-12/01/2015

Phụ lục 2: DANH SÁCH BAN CHỦ NHIỆM, BAN KIỂM TRA, BAN CỐ VẤN CLB NHIỆM KỲ II

2.1. DANH SÁCH BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NHIỆM KỲ II (Từ 06/1/2014 đến 10/08/2014)

STT Họ và tên Lớp Nhiệm vụ
01. Nguyễn Mạnh Hùng CNKTDTTT – CK8 Chủ nhiệm
02. Nguyễn Việt Sơn CNKTDDT2-DK03 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Kỹ thuật
03. Lê Trường Giang 02ĐH TP Trưởng ban Quản trị
04. Vũ Thị Bích Phương CNKTDDT1-DK03 Trưởng ban Truyền thông
05. Bùi Thị Huyền 02ĐH KT3 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Tổ chức sự kiện
07. Nguyễn Văn Dũng CNCDT-CK08 Trưởng ban Hậu cầu
08. Vũ Thị Thắm CNDTTT-CK08 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Tổ chức
10. Nguyễn Hà Nam CNKTDDT2-DK03 Trưởng ban Công tác thành viên
11. Lê Ngọc Quý QTKD1-DK03 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Radio
12. Đỗ Thị Chung VNH-DK03 Trưởng ban Sáng tác
13. Bùi Thị Kiều Trang KT2-DK04 Phó ban Công tác thành viên
14. Quách Thị Dung CNM1-DK04 Phó ban Radio
15. Trương Văn Huyên CNKTDDT1-CK09 Thành viên CLB

 2.2. DANH SÁCH BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NHIỆM KỲ II (Từ 10/8/2014-06/01/2015)

STT Họ và tên Lớp Nhiệm vụ
01. Nguyễn Mạnh Hùng CNKTDTTT – CK8 Chủ nhiệm
02. Nguyễn Việt Sơn CNKTDDT2-DK03 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Kỹ thuật – Âm nhạc – Truyền thông – Quản trị
03. Lê Ngọc Quý QTKD1-DK03 Phụ trách mảng Âm nhạc
04. Trần Công Thành CNKTDTTT-DK04 Phụ trách mảng Truyền thông
05. Nguyễn Công Quang CNKTDDT1-DK03 Phụ trách mảng Kỹ thuật
06. Bùi Thị Huyền 02ĐH KT3 Phó Chủ nhiệm, Trưởng Ban Tổ chức sự kiện
07. Phạm Văn Hồng CNCDT-CK08 Ban Tổ chức sự kiện
08. Vũ Công Thành CNKTDDT1-DK3 Ban Tổ chức sự kiện
09. Vũ Thị Thắm CNDTTT-CK08 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Tổ chức
10. Dương Thị Tú Anh KT2-DK03 Ban Tổ chức
11. Vũ Thị Loan Ban Tổ chức
12. Nguyễn Hà Nam CNKTDDT2-DK03 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Công tác thành viên
13. Hoàng Hải Anh CNHH-DK04 Ban Công tác thành viên

2.3. DANH SÁCH BAN KIỂM TRA CÂU LẠC BỘ NHIỆM KỲ II

STT Họ và tên Lớp Nhiệm vụ
01. Vũ Thị Thắm CNDTTT-CK08 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban
02. Vũ Thị Bích Phương CNKTDDT1-DK03 Phó ban
03. Nguyễn Hà Nam CNKTDDT2-DK03 Thành viên
04. Đỗ Thị Chung VNH-DK03 Thành viên
05. Bùi Thị Kiều Trang KT2-DK04 Thành viên

2.4. DANH SÁCH BAN CỐ VẤN CÂU LẠC BỘ NHIỆM KỲ II

STT Họ và tên Lớp Nhiệm vụ
01. Đồng Bá Tuyến CNKTDDT1 – DK3LT Trưởng ban
04. Đoàn Phương Nam 01ĐH CK Phó ban
02. Nguyễn Hưng Phúc 01ĐH TIN Thành viên
03. Hoàng Văn Trường 01ĐH TIN
05. Nguyễn Huy Hoàng 06CĐ ĐT2
06. Trần Xuân Thủy 07CĐ ĐT1
07. Dương Thị Phương Nhung 01ĐH QTKD2
10. Nguyễn Văn Thành 01ĐH CK

Phụ lục 3: DANH SÁCH BAN CHỦ NHIỆM, BAN KIỂM TRA, BAN CỐ VẤN CLB NHIỆM KỲ III

3.1. DANH SÁCH BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NHIỆM KỲ III (Từ 06/01/2015)

STT Họ và tên Lớp Nhiệm vụ
01. Nguyễn Việt Sơn CNKTDDT2 – DK3 Chủ nhiệm
02. Lê Ngọc Quý QTKD1-DK03 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Kỹ thuật
03. Trần Công Thành CNKTDTTT-DK04 Phụ trách mảng Quản trị – Truyền thông
04. Phạm Công Ninh DK5-D6 Phụ trách mảng Kỹ thuật – Âm nhạc
05. Vũ Công Thành CNKTDDT1-DK3 Phó Chủ nhiệm Trưởng ban Tổ chức sự kiện
06. Nguyễn Công Quang CNKTDDT1-DK03 Phụ trách mảng Hậu cần sự kiện
07. Phạm Văn Hồng CNCDT-CK08 Phụ trách mảng Kế hoạch, tổ chức
08. Vũ Thị Loan CNKTDTTT-DK4 Phó Chủ nhiệm, Trưởng Ban Tổ chức
09. Dương Thị Tú Anh KT2-DK3 Phụ trách mảng Kế toán
10. Trần Thị Dương DK5-D1 Thư ký
11. Nguyễn Hà Nam CNKTDDT2-DK03 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban

Công tác thành viên

12. Nguyễn Việt Anh CK10-OTO Phụ trách mảng phát triển thành viên
13. Lê Thị Ngọc DK5-M1 Phụ trách mảng bồi dưỡng thành viên

3.2. DANH SÁCH BAN KIỂM TRA CÂU LẠC BỘ NHIỆM KỲ III

STT Họ và tên Lớp Nhiệm vụ
01. Vũ Thị Loan CNKTDTTT-DK4 Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban
02. Đỗ Thị Chung VNH-DK3 Phó ban
03. Vũ Công Thành CNKTDDT1-DK03 Thành viên
04. Nguyễn Công Quang CNKTDTTT-DK3
05. Nguyễn Anh Tuấn DK5-D2

3.3. DANH SÁCH BAN CỐ VẤN CÂU LẠC BỘ NHIỆM KỲ III

STT Họ và tên Nhiệm vụ
01. Đồng Bá Tuyến  Trưởng ban
04. Đoàn Phương Nam Phó ban
02. Nguyễn Mạnh Hùng Phó ban
03. Hoàng Văn Trường Thành viên
05. Nguyễn Huy Hoàng
06. Trần Xuân Thủy
07. Vũ Thị Thắm
10. Nguyễn Văn Thành
11. Bùi Thị Thu Huyền
12. Nguyễn Văn Dũng

Phụ lục 4: DANH SÁCH THÀNH VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN CÂU LẠC BỘ (Từ ngày thành lập đến ngày 01/01/2015)

STT Họ và tên Lớp
01. Đồng Bá Tuyến CNKTDDT1-DK3LT
02. Đoàn Phương Nam 01ĐH TIN
03. Nguyễn Việt Sơn CNKTDDT2-DK03
04. Dương Thị Tú Anh KT2-DK03
05. Trần Xuân Thủy 07CĐ ĐT1
06. Nguyễn Mạnh Hùng CNKTDT-CK08
07. Bùi Thị Thu Huyền 02ĐH KT3
08. Hoàng Văn Trường 01ĐH TIN
09. Nguyễn Văn Thành 01ĐH CK
10. Lê Trường Giang 02ĐH TP
11. Nguyễn Hưng Phúc 01ĐH CK
12. Vũ Thị Thắm CNKTDT-CK08
13. Vũ Công Thành CNKTDDT1-DK03
14. Nguyễn Hà Nam CNKTDDT2-DK03
15. Lê Ngọc Quý QTKD1–DK03
16. Đỗ Thị Chung NNA-DK03
17. Nguyễn Văn Dũng CNCĐT-CK08
18. Lương Phương Trang CNKTHH-DK04
19. Lê Chung Thắng VNH-DK03
20. Nguyễn Thị Hằng 07CĐ KT4
21. Mạc Như Quỳnh 07CĐ QTNH-KS
22. Bùi Thị Kiều Trang KT2-DK04
23. Trần Công Thành CNKTDTTT-DK04
24. Quách Thị Dung CNM-DK04
25. Nguyễn Thị Vân Anh 07CĐ QTNH-KS
26. Nguyễn Phượng Mỹ 07CĐ QTNH-KS
27. Nguyễn Văn Tâm CNKTHH-DK04
28. Trương Văn Huyên CNKTDDT1-CK09
29. Nguyễn Khắc Vượng CNKTDDT2-DK03
30. Phạm Xuân Nguyên CNTT-CK08
31. Phạm Thu Thủy TCNH-DK04
32. Vũ Thị Loan CNKTDTTT-DK04
33 Nguyễn Đức Cường 07CĐ OTO2
34. Hoàng Thị Hải Anh CNKTHH-DK04
35. Nguyễn Thị Tâm VNH-DK03
36. Bùi Thị Hòa CNTP-DK04
37. Vũ Thị Thúy QTKD-DK04
38. Ngô Thị Trang QTKD-DK04
39. Tăng Thị Thu 07CĐ QTNH-KS
40. Nguyễn Thị Hải Yến CNKTDT-CK08
41. Vũ Thị Bích Phương CNKTDDT1-DK03
42. Nguyễn Cẩm Quyên KT2-DK04
43. Ngô Thị Kim Anh KT2-DK04
44. Nguyễn Thu Uyên KT2-DK04
45. Lý Văn Thu CNKTOTO2-DK04
46 Chu Minh Tùng CNKTOTO-TK12
46. Nguyễn Huy Hoàng 06CĐ ĐT2
47. Bùi Thị Hạnh 07CĐ KT
48. Ngô Thị Dung 07CĐ KT1
49. Cấn Khánh Linh KT2-CK08
50. Lê Thị Linh QTKD1-DK03
51. Dương Thị Phương Nhung 01ĐH QTKD1
52. Trần Thị Thanh Huyền KT2-DK03
53. Nguyễn Thị Nga KT3-DK03
54. Trịnh Thị Phương Thảo KT2-DK03
55. Nguyễn Thị Huyên 07CĐ ĐT1
56. Hoàng Tiến Hưng 07CĐ QTNH-KS
57. Lê Văn Mạnh 07CĐ QTNH-KS
58. Nguyễn Thị Bích Ngọc CNM2-DK04
59. Nguyễn Hữu Kính QTKD1-DK03
60. Trần Thị Ngân CNKTDTTT-DK04
61. Lê Thị Ngọc DK5-MAY1
62. Nguyễn Công Quang CNKTĐTTT-DK3
63. Nguyễn Văn Hiệp DK5-CNKTĐTTT
64. Phạm Công Ninh DK5-D6
65. Nguyễn Anh Tuấn DK5-D2
66. Đặng Công Vịnh DK5-CNTT
67. Trần Thị Dương DK5-D1
68. Phạm Văn Hồng CNKTOTO2-DK04
69. Nguyễn Thị Phượng DK5-KT
70. Nguyễn Thị Trang DK5-D1
71. Nguyễn Việt Anh CK10 – OTO
72. Nguyễn Thế Anh DK5-DT
73. Nguyễn Thị Kiều Trang CK10-MAY
74. Lê Thị Thơ CK10-MAY
75. Nguyễn Thị Nga DK5-M1